Đối với bất kỳ một dự án nào, vị trí tọa lạc luôn là yếu tố được giới đầu tư lẫn cư dân quan tâm đầu tiên. Bởi vị trí quyết định đến cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, cản quan môi trường cũng như an ninh khu vực. Cùng bài viết dưới đây cập nhật thêm thông tin về vị trí tọa lạc của Khu đô thị Akari City và tiềm năng mà yếu tố này mang lại cho dự án.

Akari City Bình Tân – Khu đất vàng tại cửa ngõ phía Tây thành phố

Dự án Khu đô thị Akari City tọa lạc ngay nút giao giữa đường Võ Văn Kiệt và đường Hồ Ngọc Lãm, thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí được giới chuyên môn đánh giá rất cao do nằm trong mạng lưới giao thông, giao thương kinh tế quan trọng của thành phố. Từ đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều tuyến đường lớn khác như đường Kinh Dương Vương, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Lý Thường Kiệt, đường Vành đai 2, Luỹ Bán Tích, cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương và quốc lộ 1A, …. Nhờ đó, việc di chuyển của cư dân đến các địa điểm, công trình quan trọng của thành phố trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Cụ thể,  cư dân của Akari City chỉ mất chưa đầy 15 phút để đi đến Trung tâm quận 1 hay 30 phút tới Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, …. Bên cạnh đó, chỉ trong bán kính 8km, dự án đã sở hữu nhiều công trình tiện ích ngoại khu hiện hữu, nổi bật như: Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Quốc tế CIH, Bến xe Miền Tây, Chợ Lớn, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Mega Mall, hệ thống trường học công lập và quốc tế các cấp, công viên Bình Phú, công viên Phú Lâm, … thỏa mãn đa dạng các nhu cầu của cư dân trong cuộc sống.

Trong tương lai tới, khi các dự án giao thông trọng điểm như tuyến Metro Bến Thành – Tân Kiên, đường Vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến bus BRT số 1 và tuyến cầu – đường Bình Tiên, … đi vào hoạt động, dự kiến khả năng kết nối từ căn hộ Akari City Bình Tân sẽ nâng lên một tầm cao mới. Việc di chuyển để giao lưu, tiếp cận các cơ hội trong học tập hay công việc của cư dân sẽ ngày càng thuận lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng xã hội, đặc biệt là hạ tầng giao thông kể trên cùng với chủ trương chỉnh trang bộ mặt đô thị và quy hoạch đồng bộ các khu dân cư mới khiến cho giá trị bất động sản tại Bình Tân trong những năm qua gia trăng nhanh chóng và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính vì vậy các sản phẩm bất động sản, đặc biệt thuộc phân khúc căn hộ nhà ở là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với quý khách hàng ở thời điểm hiện tại. Dự án Akari City với hơn 4.600 căn hộ sản phẩm được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, đẳng cấp dự kiến sẽ là một cơ hội lý tưởng để nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường bất động sản tiềm năng của Bình Tân.

Từ những lý do trên, có thể thấy việc lựa chọn căn hộ Akari City đẻ làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài hay đầy tư sinh lời thì cũng đều vô cùng đúng đắn, hợp lý.

Chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân có đáng tin cậy hay không?

Bên cạnh các yếu tố về vị trí tọa lạc, tiềm năng giao thông, điều kiện tiện ích hay mặt bằng thiết kế, những thông tin về chủ đầu tư dự án cũng thường xuyên được săn đón. Bởi mức độ uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến tính chính danh cũng như giá trị và tiềm năng mà dự án mang lại.

Chủ đầu tư đứng sau Khu đô thị Akari City là Tâp đoàn Nam Long cùng hai đơn vị đối tác danh tiếng từ Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon. Trong đó Nam Long Group chiếm đến 50% tổng vốn đầu tư dự án.

Tập đoàn Nam Long được chính thức thành lập từ năm 1992, là một trong những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên hoạt động trong kĩnh vực xây dựng kể từ sau Đổi Mới. Đến nay, sau 29 năm hoạt động, Nam Long hiện đang sở hữu 29 công ty thành viên, 681 ha đất đã có sổ đỏ và mang cơ hội tiếp cận sở hữu nhà ở cho hơn 18 nghìn hộ gia đình. Nhiều dự án khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh được hoàn thành, cung ứng ra thị trừng những sản phẩm chất lượng vượt trội thuộc đa dạng phân khúc (trung cấp, cao cấp và căn hộ bình dân), góp phần quan trọng vào thúc đẩy tiến trình đô thị hóa và thúc đẩy an cư xã hội.

Với năng lực hoạt động và kinh nghiệp lâu năm kể trên, Nam Long Group hiện đã và đang được xếp nằm trong top đầu những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Cư dân và giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính danh cũng như giá trị và tiềm năng sinh lời của những dự án được đứng tên bởi Tập đoàn này. Trong đó, bao gồm cả Khu đô thị Akari City Bình Tân.